Giới thiệu về Robot KUKA

KUKA là một thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ robot cũng như tự động hóa trong công nghiệp với hơn 100 năm lịch sử hoạt động. KUKA là thương hiệu của Đức với các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền hàng đầu. Hiện nay các sản phẩm robot KUKA đã có mặt trong rất nhiều lĩnh vực và trên toàn thế giới.

dao tao

Tại Việt Nam, Robot KUKA đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau với các chức năng như: Gắp hàng lên Pallet, Hàn hồ quang, Máy công cụ, cắt bằng tia nước, tiện, phay,… Nhờ tính đa năng và đa công dụng của một hệ thống robot 6 trục. Robot KUKA đa năng, đa dạng chủng loại và kích thước giúp phù hợp với mọi hệ thống tự động hóa công nghiêp. Với hệ thống tự động hóa dựa trên nền tảng Robot Kuka, năng xuất của bạn sẽ dễ dàng nâng cao hơn đến 50% và mang lại lợi nhuận hơn gấp nhiều lần.

 

Công ty TNHH Thiết bị Vision được biết đến là một công ty tư vấn giải pháp và là đối tác cung cấp các thiết bị tự động hóa tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại robot trong công nghiệp thương hiệu KUKA với các chức năng tự động hóa dây chuyền sản xuất. Robot KUKA chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại, chức năng, bền bỉ, thích hợp với mọi môi trường khắc nghiệt giúp bạn tối ưu hóa khả năng sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, Chúng tôi là một công ty robot và luôn có các giải pháp robot công nghiệp để đáp ứng từng nhu cầu của quý khách hàng.

Những tính năng và ứng dụng của Robot KUKA

Palletizing and handling:

Ứng dụng gắp hàng lên Pallet với khả năng gắp từ 40kg cho đến 1300kg, tầm với tối đa hơn 3,2met. Robot KUKA có thiết kế 6 trục giúp tăng sự linh hoạt trong hoạt động gắp hàng.

Ứng dụng gắp hàng hóa, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp bao gồm  công nghiệp chế biến, thực phẩm, sản xuất và vận chuyển.

w300

Arc Welding:

Ứng dụng hàn hồ quang của Robot KUKA (Hàn MIG/MAG – TIG) là sự kết hợp của Robot KUKA, nguồn hàn Lorch và mỏ hàn Tbi đến từ Đức. Robot có thể hàn ở những nơi khó tiếp cận nhất và chất lượng hàn ổn định, đẹp, khắc phục những hạn chế về con người như tay nghề, sức khỏe,….

Machine Tool:

Điều khiển, sử dụng máy gia công (machine tool) bằng robot KUKA. Ứng dụng này cho phép khai thác hết tiềm năng của máy gia công cả ngày lẫn đêm, kéo dài thêm thời gian hoạt động của máy gia công mà không cần thêm nhân công. Sử dụng robot cho các máy gia công giúp tăng cao năng xuất, hạ giá thành sản phẩm, và nhanh chóng thu hồi vốn.

Foundry and Forging:

Do khả năng hoạt động bất kể môi trường, robot KUKA là lựa chọn số một cho các ứng dụng hỗ trợ gia công đúc kim loại. Cổ cánh tay robot được thiết kế bằng vật liệu V2A chống ăn mòn, chống bụi, chịu nước theo tiêu chuẩn bảo vệ IP67 sẽ giúp bạn làm chủ mọi quy trình đúc với vật liệu bất kỳ giúp tăng năng xuất và giảm tối đa chi phí.

Milling:

Robot KUKA Milling là hệ thống gia công đa trục với sự tích hợp của đầu dao phay lên cánh tay robot giúp mở rộng khả năng gia công. Đây là lựa chọn lý tưởng cho ngành điêu khắc. Robot là lựa chọn hoàn hảo cho các chi tiết gia công có trọng lượng lớn hay cực lớn, đòi hỏi độ nét cao khó gia công bình thường. Tùy vào đầu dao phay phù hợp, robot có thể gia công trên rất nhiều vật liệu khác nhau

WaterJet Cutting:

Gia công bằng tia nước là quá trình sử dụng tia nước ở áp suất cao, bắn vào bề mặt, làm phá vỡ cấu trúc hình học của vật liệu và tạo thành vết cắt. Với Robot KUKA linh hoạt, việc gia công tia nước sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Những ứng dụng khác và hơn thế nữa

Với 6 trục linh hoạt và đa dạng kích thước cũng như các thiết bị kèm theo, robot KUKA còn có thể thực hiện rất nhiều các giải pháp tự động hóa khác và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra robot còn có thể kết hợp với các ứng dụng tự động hóa khác như Camera công nghiệp để thêm thị giác giúp robot hoạt động tốt hơn.

 

Công ty Thiết bị Vision hiện là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị tự động hóa cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau để giúp bạn nâng cao năng xuất, tăng khả năng sản xuất, tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận.

Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
Google+
YouTube