Category Archive for : ‘News’

How Robotic Arms Defined the Industrial Revolution

]A version of this post originally appeared on Tedium, a twice-weekly newsletter that hunts for the end of the long tail.

In the nearly 100 years since Czech playwright Karel Čapek borrowed the phrase “robot” from his brother Josef and introduced it to the lexicon, the relationship between man and machine has become endlessly complex and world-defining. Robotic limbs are a particularly great example of this.

Most of our modern innovations have been shaped by the fact that, nearly 60 years ago,

MTA 2018 – VEC will join large exhibition of industrial in July

[:en][:vi]Vision sẽ trưng bày Robot Kuka và các giải pháp băng tải. Kuka là thương hiệu lớn của Đức chuyên về sản xuất cánh tay robot và thiết lập các dự án lớn về tự động hóa dây chuyền sản xuất. Dây chuyền đã được đưa vào các nhà máy lớn sản xuất xe ô tô lớn như Ford, Mercedes,.. và tại Việt Nam là nhà máy Thaco.

Bên cạnh đó là phần mềm thiết kế, mô phỏng chuyển động. Với

CIMIF 2017 – VEC will join at Phnom Penh, Cambodia

[:vi]Kính gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng của V.E.C!

Nhằm mở rộng thị trường, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, V.E.C sẽ mang những giải pháp tự động hóa tối ưu đến triển lãm CIMIF 2017, Cambodia. CIMIF 2017 là bước khởi đầu để V.E.C tìm hiểu và tiến vào thị trường Cambodia trong thời gian sắp tới. Đây cũng là cơ hội kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp trên thị trường Cambodia

Follow by Email
YouTube