Làm thế nào để tạo ra nội dung dự án đã sẵn sàng với Visual Components

Đối với nhiều chuyên gia sản xuất tham gia vào việc thiết kế các giải pháp sản xuất mới, truyền đạt công việc với khách hàng và các bên liên quan là phần khó nhất trong công việc của họ. Nhưng, nó thực sự không phải là tất cả những điều dễ dàng. Các giải pháp sản xuất đang được triển khai trên các xưởng sản xuất ngày càng trở nên phức tạp. Đó là thách thức để giải thích làm thế nào các công nghệ này làm việc, ít hơn bán chúng. Đừng hoảng sợ, chúng tôi có thể giúp bạn.

Visual Components giúp các chuyên gia sản xuất đơn giản hóa dữ liệu sản xuất phức tạp và biến nó thành nội dung đề xuất, tạo cho họ khả năng tạo ra nội dung cấp độ marketing với độ chính xác về mặt kỹ thuật. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho nhiều sản phẩm mà bạn có thể tạo bằng Visual Components.

2D Drawing

Visual Components cho phép bạn nhanh chóng tạo ra bản vẽ 2D của bố cục của bạn. Đơn giản chỉ cần tải hoặc nhập một mẫu giấy chuẩn (A series) và chọn một khung nhìn được xác định trước hoặc tùy chỉnh của bố cục của bạn. Bổ sung bản vẽ của bạn bằng cách thêm hóa đơn nguyên liệu, kích thước, chú thích tuyến tính hoặc góc cạnh. Nó thực sự đơn giản!

2D-drawing-1

3D PDF

Xuất thiết kế của bạn dưới dạng PDF 3D và cho thấy bố cục sản xuất của bạn đang hoạt động! Xuất một file PDF 3D mô phỏng của bạn tạo ra một tương tác, dễ hiểu và PDF hoạt động của giải pháp sản xuất của bạn. Dễ dàng để chia sẻ và dễ hiểu. Mỗi tệp PDF 3D bao gồm bảng kê các tài liệu, làm nổi bật bất kỳ thành phần nào được chọn để giúp xác định nó. Tùy chỉnh thêm tài liệu của bạn bằng cách thêm ý kiến vào bất kỳ thành phần nào trong thiết kế của bạn.

Ghi lại, xuất file, gửi đi!

Hình ảnh chất lượng cao

Chụp ảnh chất lượng cao, thực tế trực tiếp từ sản phẩm. Các chế độ hiển thị nâng cao sẵn có trên các sản phẩm Visual Components 4.0 cho phép bạn xem đổ bóng và ánh sáng chi tiết, cũng như kết cấu và vật liệu. Hình ảnh có thể lưu ở nhiều định dạng, độ phân giải và chế độ hiển thị. Tích hợp những hình ảnh này trong các bài thuyết trình, tài liệu, báo giá hoặc tài liệu marketing của bạn.

Visual Components

4k Videos

Ghi video thực tế với độ phân giải 4K, UHD và FHD của bất kỳ phân đoạn nào trong mô phỏng của bạn. Có thể phóng to và thu nhỏ, thay đổi chế độ xem, điều hướng thế giới 3D và tăng tốc mô phỏng trong khi đang ghi lại. Hiển thị video trong các bài thuyết trình và triển lãm thương mại của bạn để thu hút trí tưởng tượng của khán giả. Bao gồm chúng trong các tài liệu tiếp thị của bạn và chia sẻ với cộng đồng trực tuyến của bạn.

Hoạt ảnh cho VR và điện thoại di động

Bạn có muốn làm cho người xem ngạc nhiên? Hãy để khách hàng và các bên liên quan của bạn trải nghiệm giải pháp sản xuất của bạn trong thực tế ảo. Mô phỏng các thành phần Visual có thể được xuất ra dưới dạng các tệp hoạt ảnh để sử dụng với HTC Vive.

Bạn cũng có thể xem các mô phỏng của bạn trên điện thoại di động. Đơn giản chỉ cần xuất khẩu một tập tin hoạt hình của mô phỏng của bạn và mở bằng ứng dụng Visual Components Experience. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ App Store hoặc Google Play.

VCE-Mobile-mail-1