Thiết kế băng tải theo yêu cầu của bạn

Một dây chuyền sản xuất tốt và hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng sản xuất và đi kèm đó là lợi nhuận cao. Với hệ thống băng tải được thiết kế theo yêu cầu của bạn bởi các kỹ sư chuyên về công nghệ tự động hóa của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành nhanh hơn, dịch vụ cũng được phân phối nhanh hơn và lợi nhuận tăng kèm theo đó. Từ các loại băng tải tiêu chuẩn được thiết kế tùy chỉnh, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tiên tiến làm tăng hiệu suất dây chuyền của bạn và đạt được kết quả tốt hơn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn nâng cao thành công của bạn với một thiết kế băng tải tùy chỉnh! Tìm hiểu thêm về giải pháp tự động hóa của VEC.

Khám phá thêm những giải pháp băng tải của VEC

conveyor depositing

Depositing & Rejects

Rejects: Các sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn bán ra vì các lý do bất thường hoặc biến dạng, hoặc chúng có thể phát hiện có sai số, không đạt được kết quả kiểm tra an toàn. Có rất nhiều giải pháp để loại những sản phẩm lỗi như là sử dụng Retracting Tail, cho phép sản phẩm bị loại rơi vào băng tải khác hoặc vào trong thùng để lấy đi hoặc chuyển đến khâu khác trong lộ trình sản phẩm.
Depositing: Sử dụng băng tải rút có thể được trang bị cảm biến để đảm bảo sản phẩm được đặt chính xác ở nơi nó cần phải được đặt trên một hộp, hoặc trên băng tải khác.

Diverting & Sorting

Sử dụng băng tải tiêu chuẩn và thêm các giải pháp đơn giản, chúng tôi có thể xử lý sản phẩm ở mức độ tiếp theo. Dễ dàng phân loại sản phẩm dựa trên trọng lượng, hình dạng, sức chứa dây chuyền và nhiều tiêu chí khác có thể làm tăng đáng kể sản lượng của bạn. Sản phẩm có thể được phân loại bằng cách sử dụng các đường dẫn tĩnh và các rảnh hoặc cổng chủ động và các cần gạt. Các giải pháp phân loại bao gồm: Thay đổi hướng sản phẩm sang một hoặc nhiều vị trí, đo lưu lượng đến các khu vực cụ thể hoặc để tách các sản phẩm dựa trên các thuộc tính nhất định,...

Conveyor
elevation conveyor

Elevations & Line Egress

Trong hầu hết các nhà máy, không gian rất giá trị và vị trí băng tải thường phụ thuộc vào máy móc và thiết kế của nhà máy. Chúng tôi có các giải pháp được thiết kế cho bạn có nhiều không gian sàn hơn và dễ dàng đưa đến gần máy móc và các khu vực khác của nhà máy. Cho dù không gian của bạn hạn hẹp hay bạn chỉ cần không gian mở rộng ra, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hoàn hảo để phù hợp với không gian của bạn bằng cách sử dụng thang máy nâng, băng tải xoắn ốc, và các giải pháp nâng hạ khác.

Product Flow & Control

Kiểm soát dòng chảy liên tục của sản phẩm thông qua đường dây là rất quan trọng để duy trì hiệu quả. Dòng sản phẩm đạt được bằng cách sử dụng nhiều phương pháp và thành phần tùy thuộc vào sản phẩm, đường dẫn và thiết bị để giao tiếp.

conveyor
conveyor

Product Handling

Các loại băng tải xử lý hàng hóa hàng đầu của VEC là giải pháp lý tưởng cho các sản phẩm bao gồm hộp, bao bì và sản phẩm khác nhau. Băng tải được thiết kế và cấu hình để hỗ trợ trong việc tạo ra và nâng cao hiệu quả của dây chuyền đóng gói và chế biến. Sản phẩm có thể được vận dụng cho hiệu quả bao gồm định hướng, luân chuyển, đứng lên, đặt xuống, chuyển 90 độ, và thay đổi độ cao. Sản phẩm cũng có thể được chuẩn bị cho các ứng dụng phụ như kiểm tra, đọc mã vạch, ghi nhãn, định hướng, và giải quyết.

Ứng dụng trong công nghiệp

Các giải pháp thiết kế băng tải VEC mang lại là vô cùng đa dạng có thể giúp khách hàng nâng cao năng lực sản xuất, giảm giá thành và tăng giá trị cạnh tranh cho sản phẩm. Kết hợp với các giải pháp tự động hóa tiên tiến như inspection Camera và Robot, hệ thống của bạn sẽ càng có thêm các khả năng mở rộng và tối ưu sản xuất. Băng tải đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam có thể kể đến như vận tải hàng hóa, sản xuất, thực phẩm, ô tô, khai khoáng,... và nhiều lĩnh vực khác. Một số ứng dụng tiêu biểu:

Vận tải hàng hóa

conveyor-pic

Sản xuất

Conveyor sản xuất

Công nghệ thực phẩm

Conveyor

Các ngành công nghiệp khác

Conveyor
Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
Google+
YouTube