Cấu hình bố cục

Là ứng dụng cốt lõi của Visual Components Essentials, Bạn có thế nhanh chóng xây dựng bố trí bằng cách kéo các thành phần từ eCatalog trực tiếp vào thế giới 3D, và kết nối các thành phần tương thích thông qua tính năng plug-and-play. Sử dụng tính năng chỉnh sửa thuộc tính để sửa đổi các tham số thành phần được xác định trước, chẳng hạn như kích thước, tốc độ và màu sắc. Tận dụng thư viện thành phần của chúng tôi với hơn 1.200 robot công nghiệp được xây dựng sẵn, băng chuyền và các thành phần khác từ hơn 30 thương hiệu lớn nhất trong tự động hóa công nghiệp.

Gói mô phỏng Essential
Gói mô phỏng Essential

Khả năng tương thích CAD

Visual Components Essentials hỗ trợ các nhập loại tập tin CAD của bạn trực tiếp vào thế giới 3D từ nhiều nhà cung cấp CAD hàng đầu, làm cho dễ dàng nhập các tập tin được tạo bằng các ứng dụng phần mềm phổ biến của Autodesk, Dassault, PTC, Siemens và các sản phẩm khác. Visual Components tương thích với các định dạng CAD được sử dụng rộng rãi nhất, vì vậy bạn có thể tự nhập các tập tin theo cách chúng được thiết kế. Khả năng tương thích CAD được bao gồm trong gói Essentials, không cần thêm chi phí bổ sung.

Sản phẩm luôn sẵn sàng

Chúng tôi đã cải tiến các tệp và sản phẩm mà bạn có thể tạo ra, tạo ra một số mẫu mới và làm cho quy trình công việc trở nên trơn tru hơn. Dễ dàng chụp và xuất ảnh chụp màn hình từ thế giới 3D trực tiếp vào các bài thuyết trình của bạn. Ghi lại và xuất video với chất lượng HD 4K. Tạo tập tin 3D PFDs động và tương tác với các mô phỏng được nhúng vào, tích hợp các tùy chọn chuyển hướng và phát lại và danh sách các thành phần. Chuyển đổi bố cục 3D sang bản vẽ 2D sẵn sàng cho bài thuyết trình trong vài giây với mẫu bản vẽ 2D mới.

Gói mô phỏng Essential
Gói mô phỏng Essential

Robotics đơn giản

Là một gói các tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ để xác định và mô hình hành vi của robot, Robotics đơn giản có các tính năng tích hợp để robot hoạt động, phân tích khả năng tiếp cận và va chạm, và xác định logic và tư thế của robot bằng các câu lệnh điều khiển.

Hỗ trợ Point Cloud

Cho dù bạn đang chuẩn bị một dự án để đề xuất cho khách hàng hay nghiên cứu một sự thay đổi đối với mô hình sản xuất hiện tại thì bối cảnh là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Visual Components đã hỗ trợ các Point Cloud 3D. Với tính năng này, bạn có thể nhập mô hình Point Cloud trong các cơ sở của mình trực tiếp vào thế giới 3D và định dạng cấu hình bố cục bên trong chúng. Các Point Cloud được biểu diễn dưới dạng mô hình hình học, do đó bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào các công việc như thiết kế bố cục, đo khoảng cách và góc, và phân tích va chạm.

Gói mô phỏng Essential
Gói mô phỏng Essential

Bản vẽ 2D

Visual Components đã thêm nhiều hỗ trợ cho các bản vẽ 2D và kết hợp định dạng này vào nhiều luồng công việc, bao gồm thiết kế bố cục và mẫu phân phối dự án.

Kết nối PLC

Tính năng kết nối giúp dễ dàng kết nối mô phỏng với hệ thống điều khiển của bạn bằng cách sử dụng chuẩn OPC UA của ngành hoặc các giao diện cụ thể của nhà cung cấp được hỗ trợ. Điều này cho phép thực hiện các hoạt động mô phỏng như thử nghiệm, kiểm tra các chương trình logic và kiểm soát thay đổi trong bối cảnh quá trình sản xuất của bạn. Với kết nối PLC, bạn cũng có thể hình dung hoạt động trong thời gian thực của sản phẩm, thu thập và phân tích dữ liệu theo thời gian thực, sau đó thử nghiệm và mô phỏng cải tiến.

Gói mô phỏng Essential
Gói mô phỏng Essential

Thống kê và báo cáo

Thể hiện các thống kê mô phỏng bằng cách sử dụng các đường thẳng, diện tích, thanh hoặc biểu đồ tròn. Biểu đồ được tạo, sửa đổi và hiển thị trên trang tổng quan riêng. Bảng điều khiển giúp người dùng hình dung động lực của dây chuyền sản xuất, xác định những nút thắt cổ chai và đánh giá các thay đổi đối với hiệu suất sản xuất. Khi cần phân tích sâu hơn, dữ liệu mô phỏng có thể dễ dàng xuất ra dưới các định dạng dữ liệu PDF hoặc Microsoft Excel.

Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
Google+
YouTube