Tăng tốc độ lập trình cho robot, phát triển ứng dụng và triển khai phần mềm

Khi Delfoi tìm kiếm một nền tảng để lưu trữ offline các giải pháp lập trình của mình với hai yêu cầu là linh hoạt và cởi mở thì Visual Components đáp ứng được và hơn thế nữa. Delfoi đã có thể tự động hóa hầu hết các việc cấu hình và thiết lập chỉ với Visual Components, dẫn đến tiết kiệm đáng kể thời gian cho họ và khách hàng.

“Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm có thể vượt trội so với các ứng dụng hiện có trên thị trường. Visual Components là chuyên gia về mặt nền tảng và họ đã có thể cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ mà chúng tôi cần.”

Heikki Aalto, Vice President, DELFOI

Nền tảng mô phỏng 3D
Nền tảng mô phỏng 3D

Xây dựng các giải pháp linh hoạt hơn cho lập trình off-line của robot

Octopuz đã tìm thấy trong Visual Components một nền tảng mô phỏng rất linh hoạt. Nó có khả năng thực hiện các chương trình off-line robot, cung cấp khả năng linh hoạt tuyệt vời trong phát triển ứng dụng, và nó còn có một thư viện rộng lớn dành cho các nhà sản xuất robot.

"Visual Components là một nền tảng rất linh hoạt. Chúng ta có thể mô phỏng toàn bộ quá trình hoạt động từ đầu đến cuối chứ không chỉ tập trung vào một khía cạnh đơn lẻ. "

Edward House, CEO, IN-HOUSE SOLUTIONS

Một giải pháp phát triển cao và sẵn sàng dành cho các nhà sản xuất robot

KUKA chọn Visual Components vì nó cung cấp một nền tảng có sẵn, nhiều chức năng và phát triển cao. KUKA đã được hưởng lợi từ việc kết hợp lưu lượng nguyên liệu và mô phỏng robot trên một nền tảng duy nhất và các thư viện thiết bị "plug-and-play" để hỗ trợ quá trình bán hàng của các đối tác kinh doanh.

“Sự linh hoạt và sự hợp tác tuyệt vời trong R&D của Visual Component mang lại cho chúng ta sự tự do và khả năng phát triển robot cực kỳ linh hoạt để phù hợp với các ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng đánh giá cao kiến trúc dựa trên thành phần mở của phần mềm.”

Andreas Keibel, Trưởng dự án, KUKA Roboter GmbH

Nền tảng mô phỏng 3D
Nền tảng mô phỏng 3D

Không chỉ là một nền tảng mà là một đối tác

Khi FlexLink tìm ra các giải pháp để hỗ trợ Công cụ Thiết kế FlexLink của họ, họ mong muốn nhiều hơn là một nền tảng, họ muốn có một đối tác. Với Visual Components, họ đã tìm thấy cả một đối tác công nghệ giàu kinh nghiệm và đảm bảo với một nền tảng linh hoạt và không ngừng nâng cao.

“Chúng tôi đã chọn nền tảng Visual Components do tính linh hoạt của nó, cho phép chúng tôi phát triển Công cụ Thiết kế FlexLink không giới hạn. Đội ngũ Visual Components cho thấy sự cởi mở và sẵn sàng đưa sản phẩm của họ lên cấp độ cao hơn và mỗi lần phát hành đều mang lại giá trị mới cho công việc hàng ngày của chúng tôi.”

Johan Wester, Quản lý Phần mềm, FlexLink

Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
Google+
YouTube