Mô phỏng quá trình sơn

Visual Components có thể mô phỏng các ứng dụng sơn trên bề mặt vật thể và đo chiều dày của lớp bên ngoài, qua đó giảm thời gian dạy robot và cải tiến chuyển động.

gói sản phẩm mô phỏng 3D Premium
gói sản phẩm mô phỏng 3D Premium

Visual Topology

Dễ dàng phân biệt các tính năng của các tập tin CAD được nhập vào thế giới 3D. Công cụ hình học 3D của chúng tôi phân tích bất kỳ mô hình CAD nhập vào và cung cấp dữ liệu có cấu trúc hình học về bề mặt, đường cong và các vòng lặp. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng Topology API để phát triển các công cụ kế hoạch và dạy robot của riêng bạn.

Công cụ Curve Teaching

Lập kế hoạch đường đi của robot nhanh hơn bằng cách sử dụng công cụ Curve Teaching. Tính năng này tự động hóa việc lập kế hoạch đường đi của robot bằng cách phân tích hình dạng đối tượng, làm cho dự đoán đường đi và đề xuất các hướng hoạt động của robot.

gói sản phẩm mô phỏng 3D Premium
gói sản phẩm mô phỏng 3D Premium

Tạo hướng cho robot

Nhanh chóng dạy và mô phỏng các phương hướng vị trí bằng robot. Các công cụ lựa chọn góc và đường cong giúp bạn chọn và chỉnh sửa điều hướng robot bằng các ứng dụng thực tế cho việc hàn robot, chăm sóc máy, sơn, và hoạt động của máy bơm nước, hàn và cắt.

Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
Google+
YouTube